OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ถ้าวันไหนดูปลาซึมๆ ว่ายน้ำไม่สดชื่นเหมือนเดิม กินอาหารน้อยลงนั่นอาจหมายถึงน้ำในบ่อน่าจะสกปรก มีก๊าซพิษ ทำให้ปลาออกอาการแบบนี้
สิ่งที่ช่วยรักษาสภาพน้ำให้สะอาดอยู่เสมอคือ การลดความสกปรกในน้ำด้วยการล้างช่องกรอง และเปลี่ยนถ่ายน้ำประมาณ 10-20% บ่อยๆ และต้องเติมแร่ธาตุ ZEO clean ลงไปด้วย
ZEO clean เป็นสุดยอดแร่ธาตุที่มีต้นกำเนิดมาจากแร่ธาตุภูเขาไฟ ที่มีความบริสุทธิมีแร่ธาตุสำคัญมากมายที่คอยกำจัด และดูดซับก๊าซพิษในน้ำทุกชนิดซึ่งเป็นต้นเหตุของน้ำเขียว และน้ำเสีย
เมื่อเติม ZEO clean ลงไปในบ่อ แร่ธาตุจะปรับสมดุลและดูดซับก๊าซพิษ ทั้งจากการดูดซึมเข้าไปในตัวปลา และจัดการน้ำในบ่อ และจะทำให้ตะกอนแขวนลอยต่างๆ จับตัวจมลงก้นบ่อ รอการดูดถ่ายออกไปตอนล้างกรองตามปรกติ
เมื่อน้ำสะอาดเอี่ยม และอุดมไปด้วยแร่ธาตุดีๆ มากมาย ปลาจะสดชื่นขึ้น กินอาหารเก่ง ร่าเริง แนะนำให้โรยลงไปในบ่อเลี้ยงโดยตรง ประมาณ 1 แก้วกาแฟเล็กๆ หรือ 1 ฝากระป๋องสีสเปรย์ ต่อบ่อขนาด 10 ตัน
ให้ใส่ตรงจุดปั้มน้ำเข้าบ่อ เพื่อให้  ZEO Clean กระจายไปทั่วๆ เมื่อแร่ธาตุได้ละลายลงไปในน้ำก็จะเริ่มดูดซับสารพิษทันที น้ำจะกลับมาใสสะอาดในเวลาอันรวดเร็ว
แนะนำควรใส่เป็นประจำ เดือนละ 1-2 ครั้งเป็นอย่างน้อย และหมั่นเปลี่ยนถ่ายน้ำที่ช่องกรองแรกบ่อยๆ หลังจากที่เราใส่แร่ธาตุลงไปด้วยนะครับ เพื่อถ่ายเทของเสียที่อยู่ในช่องนี้ให้ออกไปจากระบบบ่อของเราให้เร็วที่สุด ไม่ให้ตกค้างเลยยิ่งดี ปลาจะสดชื่นแข็งแรง กินอาหารเก่ง โตเร็ว อวบล่ำขึ้นมาผิดหูผิดตา
ควรมีติดบ้านไว้ใช้อย่าให้ขาดนะครับ แร่ธาตุเกรดพิเศษดีๆ อย่างนี้ แถมราคาไม่แพง ได้ประโยชน์มากมาย ปลาแข็งแรงปลอดภัยครับ แนะนำเคล็ดลับวิธีใช้กันหน่อย
หลังจากที่เราใส่จุลินทรีย์ super bac ลงไปในบ่อแล้ว พวกมันก็จะย่อยสลายกากอินทรีย์ทุกอย่างในบ่อ แต่คราวนี้ก๊าซพิษต่างๆยังไม่หายไปไหน ให้เราใส่ ZEO clean เข้าไปตอนนี้เลยเพื่อหยุดกระบวนการเกิดก๊าซพิษโดยสิ้นเชิง  รับรองเสียงดังๆ เลยว่าน้ำจะใสสะอาดปลอดภัยไร้กังวลอย่างสิ้นเชิง
ปริมาณการใช้ 300 กรัม ต่อบ่อขนาด 10 ตัน

 บรรจุกระปุกละ 1 กิโลกรัม ราคา 300 บาท

สั่งซื้อสินค้า shopping-cart

Comments are closed.